Tự thiết kế cửa lưới chống muỗi

Tự thiết kế cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi loại sản phẩm khá phổ biến khá rộng rãi, đa dạng về tính năng lẫn mẫu mã, kích thước được người tiêu dùng ưa chuộng từ rất lâu, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà cửa lưới chống muỗi Việt Nam đang bắt đầu chiếm lòng tin của bạn bè quốc tế.tu-thiet-ke-cua-luoi-chong-muoi

Thông thường, thời gian vừa bắt đầu sản xuất cửa lưới chống muỗi được sử dụng nhôm để làm khung và lưới ngăn muỗi làm từ inox, kiểu đóng mở cửa được thiết kế bằng bản lề hay ray bánh xe, kiểu thiết kế này có nhược điểm là không che được cánh khi sử dụng, không thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như việc lắp đặt trên gỗ hay nhựa.

Loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn được thiết kế cải thiện những khuyết điểm của loại cửa truyền thống, vật liệu chính để sản xuất đó chính là nhôm định hình, lưới được làm bằng sợi thủy tinh cuốn vào bên trong roller nhờ có loxo. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể giấu được lưới bên trong lô cuốn, dễ lắp ráp nhưng khả năng chịu được gió không tốt.

Sự xuất hiện của loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp được xem là dòng sản phẩm chống muỗi cao cấp với tính năng độc đáo, phù hợp với mọi loại cửa đặc biệt là những cửa có kích thước lớn. Các mắt lưới được cấu tạo thành các nếp như nan quạt, gọn gàng, khung được làm bằng nhôm tĩnh điện chắc chắn chịu được gió, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp cho các chung cư, biệt thự cao cấp.