Cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho biệt thự

Cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho biệt thự

Những ngôi biệt thự sang trọng ở ngoại ô thành phố có rất nhiều phong cách trong những đường nét thiết kế, đa số là mang phong cách Châu Âu kết hợp phong thủy nước ta. Nhưng có một điểm chung là đều có lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi, dường như đây đang là xu hướng chung của nhiều căn hộ được xây dựng mới hiện nay.cua-luoi-chong-muoi-tot-nhat-cho-biet-thu

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng có tác dụng ngăn chặn triệt để các loài côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, ong vò vẽ, kiến ba khoang… các loài động vật nhỏ gây hại như chuột, rắn v.v… giúp bảo vệ ngôi nhà và các thành viên trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Nhiều người đã từng sử dụng sản phẩm này đều khẳng định tuổi thọ khá lâu, trên 5 năm chỉ trong một lần lắp đặt, nếu có chế độ bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì độ bên có thể lên đến 10 năm!

Hiện nay chi phí cho việc lắp đặt Cửa lưới chống muỗi giá rẻ, khá mềm nhằm đánh vào thị trường tầm trung đầy tiềm năng với nhiều căn hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị này. Nắm được xu hướng đó công ty chúng tôi đã đầu tư về mặt thiết kế, công nghệ để sản xuất chuyên nghiệp các loại cửa lưới, cho ra đời nhiều bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi với kích thước và mẫu mã khác nhau, với giá thành rẻ hợp túi tiền của nhiều khách hàng.

Nhờ đó nhiều khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận trang bị hiện đại và hiệu quả cao này, giúp bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu khỏi loài muỗi nguy hiểm – tác nhân mang mầm ký sinh trùng sốt xuất huyết gây ra hàng trăm ngàn ca mắc bệnh này hàng năm với tỉ lệ tử vong tuy không cao nhưng điều đáng lo sợ ở đây là tốc độ lây lan rất nhanh, nếu không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường.